093.272.5889

[Tư Vấn Du Học Mỹ Ở Đâu Tốt] Lựa Chọn Trung Tâm Nào Chất Lượng ?

[Tư Vấn Du Học Mỹ Ở Đâu Tốt] Lựa Chọn Trung Tâm Nào Chất Lượng ?
Rate this post

Tìm trung tâm tư vấn du học Mỹ ở đâu tốt cho con ?

            Khi bạn đủ điều kiện để đi du học Mỹ thì điều bạn cần làm sau đó là tìm kiếm một công ty tư vấn du học uy tín. Và công ty này sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ trực tiếp cho hành trình du học của bạn được thuận lợi. Việc lựa chọn một trung tâm tư vấn chất lượng rất quan trọng vì du học sẽ thay đổi cả tương lai của bạn.

            Bạn sẽ đỡ được phần nào những lo toan trong nhiều khâu như chọn trường, lệ phí, giấy tờ, đăng ký phỏng vấn…. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chọn cho mình một trung tâm tư vấn du học uy tín, để tránh những hệ lụy sau này không như mong muốn.

Ở bài viết này, duhocacura.vn sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi: “Tư vấn du học Mỹ ở đâu tốt ?

tư vấn du học mỹ ở đâu tốt

Xem thêm: Đi du học canada cần bao nhiêu tiền?

Đặc điểm nhận dạng của các công ty tư vấn du học uy tín    

 Sau đây, Acura sẽ cùng bạn nhận diện các công ty tư vấn uy tín, tỷ lệ thành công cao trong du học Mỹ:

  1. Hoạt động lâu năm, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực du học.
  2. Văn phòng của công ty tư vấn du học Mỹ có địa chỉ cụ thể rõ ràng, minh bạch và không thay đổi thường xuyên. Hãy chọn những nơi được trang bị và đầu tư về cơ sở vật chất. Ít nhất phải có phòng hội thảo cũng như không gian tiếp khách trong trung tâm. Đây không chỉ là cơ sở giúp khách hàng đánh giá nguồn vốn đầu tư, mà còn gián tiếp khẳng định phần nào mức độ nghiêm túc của các công ty tư vấn du học uy tín.
  3. Được cấp giấy phép hoạt động đầy đủ. Tốt nhất là bên cạnh giấy phép của chính quyền địa phương thì trung tâm còn được Bộ GDĐT công nhận, cấp giấy phép chính thức

tư vấn du học mỹ ở đâu tốt

  1. Sẵn sàng cho tư vấn cho bạn xem danh sách cơ sở dữ liệu của các du học sinh mà họ đã tư vấn thành công. Thay vì đưa ra viễn cảnh tương lai, các trung tâm tư vấn du học uy tín sẽ tập trung cung cấp các thông tin rõ ràng liên quan đến khả năng học tập, chi phí mà các bạn du học sinh tương lai sẽ phải đầu tư cho hành trình du học của mình
  2. Được liên kết chặt chẽ với các trường đối tác. Họ sẽ giới thiệu về những trường chất lượng được học một cách cụ thể, rõ ràng cũng như những giải thưởng uy tín trong và ngoài nước. Điều này khẳng định chất lượng dịch vụ, đẳng cấp của một công ty có đẳng cấp và dày dặn kinh nghiệm.
  3. Khi ký hợp đồng dịch vụ, các nội dung và chi phí được thể hiện rõ ràng, minh bạch. Tất cả các khoản chi phí sẽ được liệt kê và thông tin đầy đủ ngay từ đầu cho khách hàng.

             Qua bài viết này, duhocacura.vn hy vọng các bậc cha mẹ sẽ không gặp những công ty tư vấn kém chất lượng để bị tiền mất tật mang. Du học là một bước ngoặt lớn của cuộc đời bạn, của gia đình bạn, vì vậy mà bạn bắt buộc phải cẩn thận khi có ý định, kế hoạch du học.

            Nếu như bạn vẫn còn nhiều băn khoăn trong việc lựa chọn trung tâm tư vấn du học mỹ tại tphcm thì hãy đến với chúng tôi. Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại dịch vụ tư vấn du học chất lượng tại nhiều nước và có liên kết với các trường đại học, cao đẳng nước ngoài. Acura cam kết là địa chỉ uy tín, chất lượng nhất về dịch vụ du học Mỹ. Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm quý vị thất vọng!

         Kính chúc quý vị sức khỏe và thành công!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Công Ty TNHH ACURA

  • 88-88A Tòa Nhà Cienco – Số 585, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

  • Hotline: 093 272 5889

  • Email: info@acuravietnam.vn

  • Website: Du học Phần Lan

  • Facebook: Du học Phần Lan

Bài viết xem thêm:

  1. Cẩm nang du học Mỹ

  2. Cẩm nang du học Canada

  3. Cẩm nang du học Úc – Australasia

  4. Cẩm nang du học Phần Lan

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Acura – Chuyên Nghiệp – Thủ Tục Nhanh Gọn

 

Công ty tư vấn Du Học Acura

Bình Luận Du Học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *