093.272.5889

Tổng chi phí du học Canada mới nhất 2017

Tổng chi phí du học Canada mới nhất 2017
Rate this post

Những điều bạn phải nhớ khi đi du học Canada 

              Dường như, du học đang là niềm mơ ước, khát khao của nhiều học sinh và sinh viên ở Việt Nam. Nhưng đây là vấn đề chưa bao giờ đơn giản. Nó tiềm ẩn nhiều rủi ro cho bản thân, cũng như tốn kém về nhiều mặt. Đặc biệt là tiền bạc của gia đình bạn. Đa số, các bạn trẻ sẽ săn học bổng. Hầu hết là các học bổng bán phần, từ 25%-75% học phí. Điều này giúp giảm bớt phần nào gánh nặng cho gia đình. Còn những học bổng toàn phần rất là khó tìm và đòi hỏi nhiều yêu cầu của các thí sinh hơn.

             Tuy nhiên, học bổng ấy chỉ dành cho học phí đi học trong trường của bạn mà chưa bao gồm tiền sinh hoạt phí, chi phí đi lại (bus, tàu điện ngầm), tiền nhà ở, các loại bảo hiểm dành cho sinh viên nước ngoài, tiền sách vở,…. Và hàng tá các loại tiền khi bạn đặt chân qua ngôi trường mới, một đất nước mới. Để khái quát hơn, cập nhập rõ ràng và chính xác tổng chi phí du học Canada mới nhất 2017, DuhocAcura.vn  đã tổ chức nhiều hội thảo để cung cấp thông tin cho các bạn trẻ.

Tổng chi phí du học Canada mới nhất 2017

 

Xem thêm: Những Chi Phí Học Canada 2017 Bạn Cần Biết

 

Hướng dẫn các thủ tục để du học Canada 

            Chi phí du học Canada cũng ngang ngửa du học Mỹ, dễ hiểu thôi vì đều là các nước phương Tây phát triển, nên mức sống cao, các sinh hoạt phí cũng không thấp. Nhưng tại sao nhiều bạn vẫn chọn du học Canada, bởi vì đất nước này rất yên bình, ít xảy ra những vụ bạo động, an ninh bảo vệ tốt so với mặt bằng chung trên thế giới. Các trường học ở đây đều đạt chuẩn quốc tế, có những ngôi trường danh giá tạo ra những thiên tài trên thế giới. Thêm vào đó, mật độ dân số ở đây không cao sẽ giúp bạn định cư dễ dàng hơn. Ngày nay, Canada đã ra nhiều chính sách mới cho người nhập cư thoải mái hơn xưa, không còn gắt gao như trước. Khi bạn đi du học Canada, bạn sẽ được trải nghiệm những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ nhất trên thế giới, được chìm đắm trong thế giới động vật hoang dã. Hơn thế nữa, bạn sẽ được tiếp xúc mọi người trên thế giới, đa dạng về văn hóa được tụ hợp nơi đây.

Tổng chi phí du học Canada mới nhất 2017

            Chỉ cần nghe đến đó thôi là quá hấp dẫn với các bạn rồi phải không? Nhưng để đi qua đó thì không dễ dàng chút nào. Điều kiện để đi du học Canada cũng khó khăn như điều kiện du học Mỹ vậy. Các đại sứ quán luôn đòi hỏi bạn phải đáp ứng những yêu cầu mà học đặt ra. Trước tiên là sức khỏe, bạn phải trải qua kì khám sức khỏe nghiêm ngặt, và tiêm đầy đủ các vắc xin phòng ngừa để đảm bảo sức khỏe cho bạn và không gây bệnh truyền nhiễm khi qua nước người ta. Tiếp theo đó là bạn phải tìm trường phù hợp với khả năng của mình để nộp đơn và chắc chắn trường đó chấp nhận và cho bạn nhập học và nhiều thứ khác cần chuẩn bị nữa.

            Canada – đất nước của lá phong và có đường biên giới với Mỹ. Với chính sách việc làm và định cư cởi mở cho các bạn sinh viên quốc tế, có thể nói là dễ hơn Mỹ, nên đã trở thành một địa điểm lý tưởng cho các bạn có ước mơ du học và định cư ở một quốc gia phát triển. Điều được mọi người quan tâm hàng đầu là tổng chi phí du học Canada là bao nhiêu? Để có thể chuẩn bị cho một hành trình dài trong tương lai. Các trường đại học ở Canada, có rất nhiều khóa học phù hợp với nhiều lứa tuổi và nhiều dạng khác nhau như học đại học, thạc sĩ hay diện lao động tay nghề vừa học vừa làm.

            Du học Canada đang là một quyết định sáng suốt với những bạn có mong muốn được đi du học, bởi hệ thống giáo dục chất lượng và cơ hội việc làm cao cho các bạn mới ra trường với mong muốn được trải nghiệm công việc trong môi trường chuyên nghiệp và đẳng cấp quốc tế. Thêm vào đó, mức học phí vừa tầm không quá cao so với các trường ở Mỹ. Một thực tế là Mỹ ngày càng thắt chặt việc dân nhập cư thì Canada lại có những chính sách tốt hơn cho dân nhập cư cũng như những điều kiện để bạn sinh sống cũng dễ thở hơn.

 Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin khác của chúng tôi tại đây: http://duhocacura.vn/tong-chi-phi-du-hoc-canada-moi-nhat-2017/

Mọi chi tiết xin liên hệ:

  • Công Ty TNHH ACURA

  • 88-88A Tòa Nhà Cienco – Số 585, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM

  • Hotline: 093 272 5889

  • Email: info@acuravietnam.vn

  • Website: Du học Canada

  • Facebook: Du học Canada

Bài viết xem thêm:

  1. Cẩm nang du học Mỹ

  2. Cẩm nang du học Canada

  3. Cẩm nang du học Úc – Australasia

  4. Cẩm nang du học Phần Lan

Công ty tư vấn Du Học Acura

Bình Luận Du Học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *