093 272 5889

HỌC BỔNG PHỔ THÔNG TRUNG HỌC MỸ

HỌC BỔNG PHỔ THÔNG TRUNG HỌC MỸ
Rate this post

HỌC BỔNG PHỔ THÔNG TRUNG HỌC MỸ

Bạn là ai?

 

–           bạn là học sinh trung học từ lớp 8-11?

–           bạn mong muốn tìm học bổng du học Mỹ để có thể tiếp cận nền giáo dục chất lượng cao và chuẩn bị những kỹ năng cần thiết để xin học bổng vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ?

–           bạn có biết học phí các trường nội trú tại Mỹ từ US $45.000 – US $60.000/1 năm không?

–             bạn có biết các trường nội trú của Mỹ có chương trình hỗ trợ tài chính cho học sinh và trung bình mỗi học sinh nhận được từ US $10,000 – 25,000/năm. Điều đó có nghĩa gia đình bạn sẽ đóng khoảng US$25.000 – US$35.000/năm?

–           Bạn có muốn được nhận khoản hỗ trợ tài chính nói trên từ các trường nội trú tại bang  các trường nội trú tại Massachusetts, Connecticut, New York, Pennsylavania, Washington DC, Virginia, Maine, Florida, Texas, Arizona không?

  

Điều kiện nhận hỗ trợ tài chính

 

–           Là học sinh trung học đạt điểm khá, giỏi, xuất sắc

–           Đạt điểm yêu cầu trong các bài thi tiếng Anh tương đương Toefl iBT 71 trở lên, IELTS 6.0 trở lên

–           Tự lập và có định hướng học tập tốt

 

Chương trình hỗ trợ tài chính của các trường nội trú Mỹ sẽ giúp cho các bạn có cơ hội trải nghiệm một môi trường học tập năng động của nền giáo dục Mỹ, giúp bạn xây dựng kỹ năng hòa nhập một cộng đồng mới, tự khám phá, phát triển bản thân và nâng cao khả năng tiếng Anh. Chắc chắn đây sẽ là bước đệm vững chắc cho bạn ở các cấp học cao hơn.

 

Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn chương trình du học kép tại bang Washington. Theo đó, học sinh đủ 16 tuổi có thể theo học chương trình này tại các trường cao đẳng cộng đồng với mức học phí phù hợp để lấy bằng kép gồm bẳng tú tài và bằng cao đẳng là cơ sở để chuyển tiếp lên các chương trình đại học tại Mỹ. Đặc biệt, bạn có thể tham gia chương trình American Hornors, là bệ phóng giúp cho bạn vào được các trường Đại Học danh tiếng tại Mỹ sau khi hoàn tất khóahọc.

    

Xin liên hệ với chúng tôi Ms. Nguyệt, 090 230 0094,

Email: nguyet.mai@acuravietnam.vn  để được tư vấn thêm các thông tin cần thiết.

Nguồn: http://duhocacura.vn/hoc-bong-pho-thong-trung-hoc/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *