Giới thiệu

Về chúng tôi

Công Ty TNHH Acura (ACURA) với đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình và trách nhiệm cao luôn tự hào về tính chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ tư vấn du học cụ thể là tìm kiếm giải pháp du học hiệu quả phù hợp với mục tiêu của quý khách hàng. Hiện tại, ACURA là đại diện chính thức của nhiều trường phổ thông, cao đẳng, đại học và các tập đoàn giáo dục nổi tiếng trên thế giới. ACURA thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề giới thiệu vể các chương trình du học tao điều kiện cho khách hàng được tiếp xúc trực tiếp với nhà trường. Với những thành công đạt được, ACURA ngày càng khẳng định là một địa chỉ tin cậy của quý khách hàng.

Như quý khách hàng cũng biết, du học là cả một hành trình trong đó việc chuẩn bị thường mất một vài năm. Trong quá trình này, quý khách hàng phải xác định được mục tiêu của mình. Việc xác định mục tiêu đúng sẽ giúp quý khách hàng định hướng ngành học phù hợp, ngôi trường phù hợp và môi trường phù hợp. Để định hướng đúng và có một tương lai như mong muốn, quý khách hàng cần phải hiểu rõ bản thân mình để xác định đúng mục tiêu. ACURA rất hân hạnh được đồng hành cùng quý khách hàng trong việc xác định mục tiêu của bạn trên con đường du học.

Đến với ACURA, quý khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ tư vấn trọn gói từ việc xác định mục tiêu của, chọn quốc gia để học, trường học và chương trình học đến việc lập kế hoạch để đạt được mục tiêu mà quý khách hàng đề ra, các chương trình học bổng đến việc hỗ trợ hoàn tất hồ sơ xin nhập học và xin visa, sắp xếp chỗ ở, bảo hiểm, vé máy bay … Mọi thông tin liên quan đến quá trình du học của quý khách hàng đều được ACURA cung cấp đầy đủ và chính xác.

ACURA hiểu rằng mỗi khách hàng có một mục tiêu riêng và ACURA luôn cam kết sẽ tìm được giải pháp du học phù hợp nhất đối với từng khách hàng.

Các Dịch Vụ

ACURA cung cấp các dịch vụ sau:

– Chọn lựa quốc gia, trường học, ngành học phù hợp với khả năng tài chính và điều kiện cụ thể của học sinh/sinh viên
– Hỗ trợ học sinh/sinh viên chuẩn bị tất cả hồ sơ du học theo đúng thời gian.
– Tư vấn và hỗ trợ sinh viên mọi vấn đề liên quan đến việc xin visa
– Tìm kiếm và cung cấp thông tin về các học bổng của các trường
– Hỗ trợ học sinh/ sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất trong việc hòa nhập văn hoá Mỹ trước khi đi du học.
– Hỗ trợ các dịch vụ sắp xếp, đưa đón tại sân bay và đảm bảo an toàn cho các học sinh/sinh viên trong môi trường mới.
– Hỗ trợ việc sắp xếp chỗ ở, bảo hiểm y tế, và các dịch vụ tư vấn khác trong các trường hợp cần thiết.
– Hỗ trợ hồ sơ làm Visa cho phụ huynh sang thăm học sinh/ sinh viên đang học tại nước ngoài
– Hợp tác với các trường/ tổ chức giáo dục nước ngoài tổ chức các buổi gặp gỡ, hội thảo, triển lãm giúp học sinh/ sinh viên và các bậc phụ huynh tiếp cận với thông tin du học