093.272.5889

Du học New Zealand: Thời kỳ vàng chuẩn bị Hồ sơ cho Kỳ học tháng 2/2018

Đất nước New Zealand hiện đang là một điểm đến mong đợi của nhiều du học sinh quốc tế, vậy điều gì đã khiến New Zealand thu hút được nhiều sự chú ý đến như vậy ?

Vị trí địa lý và con người tuyệt vời

Hầu hết các du khách hay du học sinh khi đã và đang đặt chân đến “ vùng đất của chúa Trời” này đều phải thừa nhận rằng New Zealand là một quốc đảo đẹp nhất trên thế giới với một khí hậu ôn đới, mùa đông ẩm ướt và mùa hè thì khô ấm. Thời gian 4 mùa ở New Zealand khá khác so với các nước trên thế giới, mùa xuân sẽ bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11, mùa hè từ tháng 12 đến tháng 2, mùa thu từ tháng 3 đến tháng 5 và mùa đông từ tháng 6 đến tháng 8. Với lượng dân cư còn thưa thớt nhưng tràn đầy lòng hiếu khách tuyệt vời, khiến các du học không khó khăn khi tập làm quen với cuộc sống du học tại đây. Khi đến với New Zealand, bạn sẽ được trải nghiệm rất nhiều hoạt động ngoài trời hấp dẫn như leo núi, nhảy dù, thám hiểm hang động hay trượt tuyết với những khung cảnh hùng vĩ mà khó nơi nào trên thế giới có thể sánh được.

Nền giáo dục của New Zealand được đánh giá khá cao trên thế giới khi tại đây có đến 8 trường đại học công lập, 20 viện công nghệ và bách khoa công lập với cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên đẳng cấp quốc tế. Tại đây, với các khoá học được cung cấp đa dạng và chất lượng luôn sẵn sàng chào đón các du học sinh quốc tế đến và trải nghiệm cuộc sống du học của mình. New Zealand còn nổi tiếng hơn khi Bộ Giáo dục đã xây dựng lên Bộ quy tắc ứng xử của giảng viên đối với sinh viên quốc tế, đó là những tiêu chuẩn về việc chăm lo và ứng xử với sinh viên. Điều này thể hiện sự quan tâm của các trường học cũng như giảng viên, cán bộ nhân viên đối với quyền lợi của sinh viên quốc tế.

Thời kỳ vàng để bắt tay chuẩn bị hồ sơ Du học New Zealand

Đây chính là một mốc thời gian quan trọng cho du học sinh khi kỳ học tháng 2 năm 2018 đang đến rất gần. Du học sinh cần nằm bắt những thông tin cần thiết nhất để chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ hoàn hảo để có thể mở rộng cánh cổng bước vào các trường đại học Top đầu tại New ZealandDu học Nam Phong luôn thấu hiểu điều đó và để tạo điều kiện tốt hơn cho du học sinh, chúng tôi cung cấp một chương trình hấp dẫn khi tặng 2 TRIỆU PHÍ VISA cho du học sinh khi đăng kí tư vấn và nộp hồ sơ cho kỳ học tháng 2 năm 2018. Quả thực đây là một giải pháp tài chính tuyệt vời khi New Zealand đang trở thành một trong những đất nước có nền giáo dục phát triển trên thế giới.

Danh sách các trường Đại học tại New Zealand

Tên trườngThành phố
University of CanterburyChristchurch
The University of AucklandAuckland
Massey UniversityAuckland, Wellington
Otago UniversityDunedin, Christchurch, Wellington
Lincoln UniversityChristchurch
Auckland University of TechnologyAuckland, Manukau, North Shore
Victoria University of WellingtonWellington
The University of WaikatoHamilton

Khuôn viên trường Đại học Otago

Khuôn viên trường Đại học Waikato

Chúc các bạn thành công!

Nothing Found

It seems we can’t find what you’re looking for. Perhaps searching can help.